BBQ Chicken
BBQ Premium Chicken in Thailand ซึ่งภายในร้านจะตกแต่งด้วยบรรยากาศสไตล์ Casualซึ่งจะทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกสะดวกสบายและอบอุ่นที่สุดทุกครั้งที่มารับประทานอาหารภายในร้านนอกจากนี้เมนูไก่ที่จะเป็นเมนูที่ขึ้นชื่อที่ BBQ Premium Chicken นั้นยังมีอีกหลายเมนูที่จะทำให้ผู้ใช้บริโภคเพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารที่มีมากกว่า 80 เมนูอาทิเช่น pizza pasta soup rice salad snack dessert and coffee Spoon Pizza and Pane Mushroom Cream Soup เป็นต้น
แสดงความคิดเห็น
No Comment
0 ความคิดเห็น
      กลับมาอีกแล้วซิน้า เทรนเกาหลีสุดป๊อบไม่เคยพลาดเลยจริงๆ ก็แหมอย่างเราติ่งเกาหลีก็ย่อมตามเทรนซิคะ วันนี้มาร้านไก่ทอดเจ้าดังที่บินตรงจากเกาหลีมาจอดป้ายบ้านเราที่เซนทรัลพระราม9 แล้วด้วยนะคะ ร้านที่ว่าก็คือ BBQ Premium Chicken  เป็นร้านอาหารเกาหลีเน้นหนักไปด้านไก่ทอดเลย มีไก่ทอดหลายอย่างสารพัดแบบที่คุณเองสามารถเลือกทานได้ตามใจปากกันเลย จะเป็นแบบทอก แบบกระทะร้อน รสเผ็ดจัดจ้าน หรือหวานแบบฮันนี่ ชีสยืดเยิ้มก็มีน้า

      บรรยากาศภายในร้านก็ตกแต่งแบบโมเดิลโคเรียเลยคะ ดูทันสมัยสะอาดโล่งสบายตา ในตัวร้านจะแบ่งออกเป็นสองชั้นด้วยนะคะ ส่วนพนักงานก็ต้อนรับยิ้มแย้มพอใช้ได้คะ แต่จะติดเรื่องบริการเสิร์ฟอาหารแต่ละจานอาจจะช้าให้รอนานไปซะหน่อย (ความต่อเนื่องในการฟินกับอาหารเลยเป็นอัตราความเฉื่อยไปเลยอะ)

      วันนี้มามิททิ่งนัดเจอเพื่อนก็เลยเลือกร้านที่ง่ายๆ คนไม่หนาแน่นไม่ต้องแย่งคิวกันนานเลยเลือกร้านนี้ แถมเราๆก็เป็นสาวกคนเลิฟโคเรียด้วย อีกอย่างก็ดันเหลือบไปเห็นโปรโมชั่นทางร้านพอดี เห็นราคาเหมาะสมน่าทานใช้ได้ก็เลยเข้าร้านจัดเมนูนี้มาก่อนเลยคะ ในชุด family B ทั้งเซตนี้ประกอบด้วย ซีซาร์สลัด , กิมจิ ฟรายไรซ์ , ชีสซี่ สตรีมชิกเก้น, สไปซี่ชิกเก้นฟราย ราคาชุดนี้ 599 บาท ก็ถือว่าสมเหตุสมผลดีคะไม่แพงและถูกเกินไป

 "กิมจิ ฟรายไรซ์" จานนี้อร่อยมาก ขนาดก็ใหญ่พอตัว รสชาติออกจัดจ้านเข้มข้นถึงกิมจิแท้ ข้าวผัดได้นุ่มพอดีไม่แฉะ ไม่เละเลย

"ซีซาร์สลัด" จานนี้ก็เรียกน้ำย่อยได้ดีเลยทีเดียว ผักก็สดสะอาดดี น้ำสลัดรสชาติอร่อยถูกปากเรานะ แต่ราดมาน้อยไปหน่อยเลยคลุกเคล้าไม่ทั่วถึง"ชีสซี่ สตรีมชิกเก้น" เมนูนี้เหมาะมากกับคนเลิฟชีสและชอบรสออกไปทางหวาน เพราะ เป็นไก่หมักนุ่มด้วยวอสสูตรพิเศษของร้าน (ออกหวานๆเค็มๆ) แล้วก็มีพวกมันฝรั่ง พริกหยวก โรยหน้าด้วยชีสแบบแน่นทะลักล้นกระทะเลย

"สไปซี่ชิกเก้นฟราย" ส่วนจานนี้ว่ารสชาติธรรมดาเฉยๆไม่โดดเด่นเท่าไหร่ ไก่ก็กรอบๆ เผ็ดๆหวานๆปนกันไป

     กินไปกินมาสักพักเผลอแป๊ดเดียวอาหารก็หมดจานแล้ว พวกเราก็เลยคิดว่าไม่น่าจะอิ่มท้องเท่าไหร่ ก็เลยขอสั่งเมนูอื่นเพิ่มเติม อะแน่นอนว่าเรามาร้านไก่ทอดทั้งทีเมนูที่ห้ามลืมสั่งก็ต้องไก่วินะคะ พอดีเป็นคนชอบทานชีสเลยสั่งเมนู "Cheesling chicken"  เป็นไก่ทอดที่คลุกเคล้าผงชีสรสชาติกลมกล่อมเข้มข้นถึงชีสมากๆ จานนี้เลิฟนะคะชอบมากๆ ไก่ก็ทอดได้กรอบนอกนุ่มในดีคะ

"Cheesling chicken"

     ปิดท้ายความอร่อยแบบเกาหลีด้วยเมนูไก่ทอดที่เสิรืฟความแปลกไม่ซ้ำใครในแก้วทรงสูงที่ด้านบนจะเป็นไก่ทอด มาพร้อมน้ำจิ้มไก่ แต่ด้านใต้ถ้วยนั้นเป็นน้ำแป๊ปซี่ซ่าสุดใจไปเลย อันนี้ชอบไอเดียการจัดเสิรืฟในภาชนะดีอาคะ เก่ๆมีกิมมิกไม่เหมือนใครดี


     โดยรวมแล้วรสชาติอาหารก็โอเคนะคะ ราคาก็กลางๆพอทานได้ แต่ที่นี่แอบโหดอยู่เพราะราคาอาหารนี้ยังไม่รวม Vat 7% และ 10% อีกนะพอรวมๆกันแล้วราคาาก็แอบสูงอยู่เหมืือนกัน แต่สำหรับใครที่เป็นติ่งเกาหลีแล้วมีกำลังพอตัวก็แนะนำลองไปชิมร้านนี้ดูน้า ถือว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งก็แล้วกันจร้า

แผนที่

  • 1 Ratchadaphisek Rd Din Daeng
คะแนนเฉลี่ย