TOGYU Yakiniku Buffet
สวรรค์ของคนเลิฟปิ้งย่างที่ใครต่อใครหลายคนพูดกันปากต่อปากว่าต้องมาลอง ขอบอกเลยว่าร้านนี้เค้าเป็นสุดยอดราชาเรื่องปิ้งย่างพรีเมี่ยมยากินิคุสไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณเองสามารถอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเกือบ 100เมนูในราคาเพียง 549 บ. Net ให้คุณสนุกเพลิดเพลินกับการปิ้งย่างแบบจุใจในเวลา 1 ชั่วโมงครึ่งกันไปเต็มๆเลย ในรายการบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่ร้านนี้เค้ามีทั้งซีฟู้ด และเนื้อแดง รวมไปถึงอาหารว่างพิเศษประจำในแต่ละเดือนแบบไม่ซ้ำเลยด้วย (ขอกระซิบบอกเลยนะคะว่าแม้แต่อาหารว่างยังดูพรีเมี่ยมสุดๆ) อย่างเช่น ข้าวผัดกุ้งแม่น้ำซีฟู้ด , ปีกไก่ทอดกระเทียม, แซลมอลไข่ทะลัก แต่ละเมนูอร่อยแบบพรีเมี่ยมทั้งนั้น กันเนาะ ทีเด็ดความอร่อยสำหรับปิ้งย่างร้านนี้ต้องยกความดีความชอบให้น้ำจิ้มรสเลิศของร้านเค้าที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ น้ำจิ้มสูตรโตกิว น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มพอนสึ แต่น้ำจิ้มที่รสชาติโดดเด่นและถูกปากหลายคนฝุดๆคือ น้ำจิ้มสูตรโตกิว ที่รสชาติเข้มข้นกลนกล่อมไม่ว่าจะจิ้มกับอะไรก็อร่อย ถ้าอยากจะมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างยากินิคุแบบอิ่มอร่อยจุใจพรีเมียมยังนี้ก็เชิญมาได้ที่ร้าน TOGYU Yakiniku Buffet ตั้งอยู่ในโครงการ Nord Avenue ชั้น2 ได้เลยนะคะ รับรองเลยว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน
แสดงความคิดเห็น
No Comment
0 ความคิดเห็น
Chonhaty Omomi
12/9/2015 11:43:55 AM
คะแนนเฉลี่ย:
เป็นอีกร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่อร่อยคุ้มจุใจมากๆ ที่นี่มีเมนูเกือบร้อยเมนู ทั้งซีฟู้ดและเนื้ออื่นๆอีกเพียบ ที่ร้านคัดสรรวัตถุดิบชั้นดีสดได้มาตรฐาน แถมมีชีสเสิร์ฟไม่อั้นให้เราได้ยืดเยิ้มกันเพลิน

และแล้วก็มาตามเสียงหัวใจเรียกร้อง นี่เลย!... สวรรค์ของคนเลิฟปิ้งย่างที่ใครต่อใครหลายคนพูดกันปากต่อปากว่าต้องมาลอง “TOGYU Yakiniku” ขอบอกเลยว่าร้านนี้เค้าเป็นสุดยอดราชาเรื่องปิ้งย่างพรีเมี่ยมยากินิคุสไตล์ญี่ปุ่น ที่คุณเองสามารถอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเกือบ 100เมนูในราคาเพียง 549 บ. Net  ให้คุณสนุกเพลิดเพลินกับการปิ้งย่างแบบจุใจในเวลา 1 ชั่วโมงครึ่งกันไปเต็มๆเลย

 “TOGYU Yakiniku” ถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมสุดๆ ที่ร้านเค้ามีให้เลือกด้วยกัน 2 รูปแบบ ทั้งปิ้งย่างยากินิคุ และ ชาบู-ชาบูหม้อต้ม แต่วันนี้ Mr.Champion ขอมาประเดิมความอร่อยจุใจแบบไม่อั้นกับปิ้งย่างยากินิคุที่ทางร้านมีเมนูมากมายเกือบจะ 100เมนูเลยนะขอบอก   ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Nord Avenue ชั้น2 หาง่ายมากๆ สังเกตเลยคะว่าอยู่ฝั่งติดริมถนนเลย ทางเข้าร้านตกแต่งบรรยากาศให้เข้ากับคอนเสปร้านอาหารญี่ปุ่นเอามากๆมี โคมแดง และ ต้นซากุระประดับชวนน่ามองจริงๆ

บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น เพียงคนละ 549.บ ก็สามารถอิ่มอร่อยจุใจทั้งซีฟู้ด เนื้อต่างๆ (เนื้อวัว/หมู/ไก่)

เข้ามาภายในร้านก็ตกแต่งสไตล์เจแปนโมเดิลเข้ากับคอนเสปร้าน  ด้านในก็ มีที่นั่งรับรองราวๆ 60คนน่าจะได้ มาเข้าเรื่องความอร่อยกันเลยดีกว่าในรายการบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่ร้านนี้เค้ามีทั้งซีฟู้ด และ เนื้อแดง รวมไปถึง อาหารว่างพิเศษประจำในแต่ละเดือนแบบไม่ซ้ำเลยด้วย (ขอกระซิบบอกเลยนะคะว่าแม้แต่อาหารว่างยังดูพรีเมี่ยมสุดๆ)  งั้นเพื่อให้เห็นเมนูบุฟเฟ่ต์แบบครบครันก็เลยขอแยกหมวดหมู่มาให้ตามนี้เลยจร้า

บรรยากาศภายในร้าน

>>เมนูซีฟู้ดกุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,ปลาแซลมอน,ปลาหมึก,ปลาดอลลี่

>>เมนูเนื้อแดง: เนื้อสันคอราดซอสโตกิว/โรยเกลือ ,เนื้อติดมันราดซอสโตกิว/โรยเกลือ,เนื้อลายราดซอสโตกิว/โรยเกลือ/พริกไทยดำ , หมูสันคอราดซอสโตกิว/โรยเกลือ/พริกไทยดำ,  หมูสันนอกราดซอสโตกิว/โรยเกลือ, ตับหมู, เบคอน, เนื้อไก่ราดซอสโตกิว/โรยเกลือ, ปีกไก่บน

>>ผักสด: ผักกาดหอม, ผักรวม,หัวหอมใหญ่,ฟักทอง,ข้าวโพด,แครอท,เห็ดออรินจิ,กิมจิ

>>อาหารว่าง: ข้าวผัดกุ้งแม่น้ำซีฟู้ด , ปีกไก่ทอดกระเทียม, แซลมอลไข่ทะลัก (เป็นเมนูเฉพาะประจำเดือนนี้) , ยำเนื้อ/หมู ย่าง, ดอลลี่แซ่บ ,ข้าวหน้าหมู/เนื้อเกาหลี,ข้าวผัดเบคอน,ข้าวผัดกระเทียม,ข้าวผัดแซลมอน,สลัดปูอัด,แปะก๊วย,ไข่ตุ๋น,ยำสาหร่าย,ซุปมิโซะ,ซุปโตกิว

"แซลมอลไส้ทะลัก" เมนูอาหารว่าประจำเดือนนี้ เมนูนี้แนะนำว่าอร่อยมาก ทีเด็ดอยู่ทีน้ำจิ้มสูตรพิเศษเฉพาะชูรสชาติได้จัดจ้านสะใจ

"ข้าวผัดกุ้งแม่น้ำซีฟู้ด" เมนูอาหารว่างสุดเลิศพิเศษไม่เหมือนใคร ข้าวผัดเสิร์ฟพร้อมกุ้งแม่น้ำราดน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บซีดถูกใจคอซีฟู้ดแน่ๆ

"ข้าวหน้าเนื้อเกาหลี" ตัวเนื้อสไลด์ได้บางกำลังดียิ่งคลุกเคล้ากับซอสเกาหลียิ่งอร่อยชูรสชาติยิ่งขึ้น

"ข้าวหน้าหมูเกาหลี" เนื้อหมูติดมันนิดๆทำให้เนื้อนุ่มทานพร้อมซอสและหัวหอมด้วยแล้วเข้ากันมากๆ

"ปีกไก่ทอดกระเทียม" จานนี้เด็ดอร่อยห้ามพลาดจริงๆคะ ไก่หมักได้นุ่มรสชาติครบเครื่อง ทอดจนกรอบนอกนุ่มในอมน้ำมันไม่มากด้วย

"ยำหมูย่าง" ต้องบอกเลยว่ารสชาติน้ำยำนั้นแซ่บจัดจ้าน เปรี้ยวและเผ็ดถูกปากคนชอบอาหารรสจัดมากๆ

>>เครื่องดื่ม/ของหวาน: ไอศกรีม,ถั่วแดงเย็น,เฉาก๊วย,แตงโม,เก็กฮวย,น้ำพันซ์,น้ำลิ้นจี่ปั่น

ความอร่อยยังต่อเนื่องแบบไม่หยุดนะคะ เพราะตอนนี้ทางร้านมีเทศกาลเสิร์ฟชีสแบบไม่อั้นให้คุณได้ยืดเยิ้มไปกับเมนูปิ้งย่างแบบมีชีสล้นทะลัก อันนี้ก็แล้วแต่คนทานว่าจะครีเอทเมนูของตัวเองยังไงให้อร่อยในแบบฉบับ DIY ได้ตามชอบ อย่างวันนี้ Mr. Champion เองก็ขอทำเมนู “หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ชีสทะลัก” ง่ายๆแค่วางหอยบนเตาแล้วนำชีสมาโรยบนตัวหอยรอให้ชีสหลอมละลายเยิ้มทั่วตัวหอย แค่นี้ก็ได้เมนูอร่อยๆฟินเวอร์  หรือจะทำเป็นดิปชีสไว้จุ่มกับเนื้อแดงต่างๆก็รสชาติอร่อยถูกปากเข้ากันไม่น้อยนะคะ เรียกได้ว่าจะเอาชีสมาทำอะไรๆก็แลดูอร่อยเข้ากันเนาะ

 ชีสโดนความร้อนแล้วค่อยละลายเดือดเยิ้มฟองผุดๆ จะจิ้มทานพร้อมเนื้อวัว/หมู/ซีฟู้ด ก็น่าอร่อยทั้งนั้น

ชีสเยิ้มๆยืดกำลังได้ที่ หยิบเนื้อหมูสันในจุ่มลงไปแล้วดึงขึ้น โอ้วๆๆๆชีสยืดน่าทานมั้ยละคะ

"หอมแมลงภู่นิวซีแลนด์" ขนาด XL ตัวใหญ่เบิิม เพิ่มรสชาติโรยชีสด้านหน้ารอให้ชีสละลายเยิ้มลงไปในตัวหอย น่าทานมั้ยละคะ

มาหย่อนแปะก๊วยลงฟองดูชีสร้อนๆเดือนผุดๆกันดีกว่านะคะ

แปะก๊วยจุ่มชีสยืดเยิ้ม รสชาติอร่อยแปลกใหม่ไม่เหมือนใครจริงๆ

ทีเด็ดความอร่อยสำหรับปิ้งย่างร้านนี้ต้องยกความดีความชอบให้น้ำจิ้มรสเลิศของร้านเค้าที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ น้ำจิ้มสูตรโตกิว  น้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มพอนสึ  แต่น้ำจิ้มที่รสชาติโดดเด่นและถูกปาก Mr.Champion ชอบฝุดๆคือ น้ำจิ้มสูตรโตกิว ที่รสชาติเข้มข้นกลนกล่อมไม่ว่าจะจิ้มกับอะไรก็อร่อย

น้ำจิ้มของร้านเค้าที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ น้ำจิ้มสูตรโตกิว (จิ้มหมู),น้ำจิ้มซีฟู้ด (จิ้มซีฟู้ด),น้ำจิ้มพอนสึ (จิ้มเนื้อ)

เอาเป็นว่าสำหรับการบุกตะลุยมาลิ้มรสบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพรีเมี่ยมที่ร้าน TOGYU Yakiniku ในครั้งนี้ไม่ผิดหวังเลยนะคะ ก็แหม...วัตถุคัดสรรแต่เกรดดีๆ เมนูอาหารก็หลากหลายครบครันเกือบ 100เมนู แถมยังได้ประสบการณ์ในการทานปิ้งย่างรูปแบบใหม่ที่คุณเองจะสนุกและเพลินกับการนำชีสไปคิดเมนูใหม่ๆทำเองอีกด้วย  เห็นขนาดนี้แล้วไม่เรียกว่าสวรรค์ของคนรักปิ้งย่างได้ไง อยากจะมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างยากินิคุแบบอิ่มอร่อยจุใจพรีเมียมยังนี้ก็เชิญมาได้ที่ร้าน TOGYU Yakiniku Buffet ตั้งอยู่ในโครงการ Nord Avenue ชั้น2 ได้เลยนะคะ รับรองเลยว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัดร้าน: ตั้งอยู่ในโครงการ NORD AVENUE (ชั้น2) 584 ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) ตรงข้ามซอยแจ่มจันทร์

เบอร์ติดต่อ: 089-796-677,086-790-7074

เวลาเปิด-ปิด: 11.0014.00 น. และ 17.00 – 22.00 น.

เมนูที่ MenuChampion แนะนำ:  ชีส ,ข้าวผัดกุ้งแม่น้ำซีฟู้ด ,แซลมอนไส้ทะลัก,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,ยำหมูย่าง

แผนที่

  • Ekkamai 21 Alley Khlong Tan Nuea, Watthana
  • 089-796-677,086-790-7074
  • 11:00 - 22:00 น.
  • ชีส ,ข้าวผัดกุ้งแม่น้ำซีฟู้ด ,แซลมอนไส้ทะลัก,หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,ยำหมูย่าง
คะแนนเฉลี่ย